So sánh sản phẩm
TRỞ VỀ SỰ MỘC MẠC CÙNG PHÒNG NGỦ BOHEMIAN
GIÁ DAO ĐỘNG TỪ #23000K ~ #30000K BAO GỒM:
- 01 giường ô kéo (1,6mx2m hoặc 1,8m x 2m)
- 01 Bàn phấn cánh mây (KT tùy biến)
- 01 Tủ quần áo cánh mây (KT tùy biến)
- 01 Kệ tivi cánh mây, 02 táp đầu giường
Giá trên sẽ thay đổi tùy theo loại vật liệu, màu vân gỗ, kích thước đồ và số lượng đồ trong phòng
--------------------
Sử dụng triệt để các sản phẩm mộc mạc như #mây_tự_nhiên, #linen, #len_móc, căn phòng #Bohemian của M3 với 2 gam màu chủ đạo là xanh lá và trắng sữa, mang đến cho gia chủ một sự tươi mới, xanh mát giữa lòng đô thị chật chội và oi ả.
Nếu như những căn phòng Bohemian truyền thống thường sử dụng những gam màu nóng cùng sự pha trộn nhiều màu sắc khác nhau thì #Bohemian rất riêng của M3 lại thực sự mộc mạc và giản dị như muốn dội một sự bình yên và mát mẻ vào trong tâm hồn bạn. Nó muốn thể hiện một sự đối lập mạnh mẽ giữa không gian bên ngoài và bên trong căn nhà nhỏ.
- Không còn là những tủ quần áo to kịch trần, hay kệ tivi kèm vách ốp lớn mà chỉ còn là những gì tối giản nhất, mộc mạc nhất và thân thiện nhất.
- Bàn phấn kèm gương lật hướng ra cửa sổ có thể là nơi ta chăm chút và yêu thương bản thân mỗi ngày, nhưng lại cũng có thể là chỗ để ta yên tâm làm việc mỗi tối
- Những món đồ nhỏ xinh này cũng có thể dễ dàng được kê, đặt theo nhiều cách khác nhau. Gia chủ có thể dễ dàng thay đổi lại bố trí căn phòng để làm mới bản thân, bởi không có bất kì món đồ nào bị cố định ở trên tường cả
- Hãy điểm thêm những cây nhỏ trong phòng để giúp bạn cảm thấy yêu bản thân, yêu cuộc sống và yêu căn nhà của mình hơn nữa nhé!