So sánh sản phẩm
#Công_trình_phòng_trẻ_con_anh_Tú_Nguyễn_Công_Trứ!
Sau khi mua lại căn chung cư nhỏ, căn phòng mà 2 vợ chồng anh giành ra nhiều tâm huyết và cũng đổ nhiều ngân sách nhất không phải phòng khách hay bếp, mà lại là phòng của cô công chúa nhỏ.
- Khi tìm hiểu trên mạng, KH không khó để tìm được những chiếc giường tầng có giá khá rẻ từ 3 - 6 triệu. Tuy nhiên, hầu hết những SP này đều không chú thích rõ loại vật liệu và quy cách sản xuất của mình. Đối với phòng cho bé, việc lựa chọn ván Thái Lan thay vì ván China là điều cần lưu ý đầu tiên cho các bậc phụ huynh. Bởi nồng độ #Formaldehyde trong keo dán gỗ sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của bé (đặc biệt tăng nguy cơ gây vô sinh khi lớn lên ở trẻ)
- Bên cạnh đó, kết cấu giường tầng và chất lượng lắp đặt đóng vai trò quyết định trong độ bền theo thời gian của đồ. Giường tầng là nơi các bé vui chơi và leo trèo khá nhiều, nếu như kết cấu giường không chuẩn sẽ dễ võng giường, xệ ô kéo và gây nguy hiểm đến con theo thời gian sử dụng.
- 1 tip nhỏ nữa mà Nhà Đại Khang giành tặng cho các bố mẹ khi đóng đồ cho con, đó là #không_nên_sử_dụng_hàng_sơn. Các bé hay có thói quen vẽ bậy, bôi bẩn ra đồ. Việc sử dụng hàng #Melamin sẽ giúp đồ của bé luôn sạch sẽ và mới tinh kể cả khi bé có vẽ bậy ra đó ạ. Bố, mẹ chỉ cần chấm 1 ít xăng vào vết mực là vết mực sẽ bay màu đi nhanh chóng!
Inbox ngay 
Nhà Đại Khang để được tư vấn các sản phẩm nội thất giành riêng cho các bé nha bố mẹ!